10 ข้อควรมี สำหรับเครื่องฟอกอากาศ สร้างอากาศที่ดีในครัวเรือน

Share : facebook line twitter messenger

10 ข้อควรมี สำหรับเครื่องฟอกอากาศ สร้างอากาศที่ดีในครัวเรือน

บทความ - เครื่องฟอกอากาศชีวิตประจำวัน ต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ และ ไหนจะอากาศที่เป็นพิษ ฝุ่น pm2.5 ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป หากเราติดตั้ง เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ตัวช่วยสร้างอากาศที่ให้ดี ติดตั้งขึ้นในครัวเรือน

 

     ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องนอน แม้กระทั่งห้องที่มีสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของคุณอาศัยอยู่

โดยหลักการทำงานของ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) นั้น ที่สามารถดักจับสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ที่ลอยมาในอากาศ ที่เกิดขึ้นภายในครัวเรือน หรือ บริเวณใกล้เคียง และ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) สามารถกรองฝุ่น ปรับอากาศให้บริสุทธิ์ยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเด็ก ผู้ป่วย หรือ ทุกๆ คน รวมถึงพื้นที่ที่ต้องการความสะอาด เพื่อให้ได้อากาศที่บริสุทธ์ ปราศจากฝุ่นละออง เชื้อโรค

 

     เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ที่ดี จะต้องมีคุณสมบัติ แผ่นกรองอากาศ ที่มีประสิทธิภาพสูง เพราะจะต้องตรวจจับแบคทีเรีย หรือ ฝุ่นที่มีขนาดเล็ก ขนาดเล็กจิ๋ว นอกจากจับแล้ว กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ก็จะต้องดักกลิ่น ฟอกกลิ่นนั้น ให้หายไปได้เช่นกัน 

 

10 ข้อควรมี สำหรับ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ที่ดี

1. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ตามขั้นตอนการกรอง หรือ ฟอกอากาศ แม้กระทั้งการกรองกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

 

2. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) สามารถกรองกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ให้กลับมาไร้กลิ่น อากาศในครัวเรือนสดชื่นขึ้น ครอบครัวแฮปปี้

 

3. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) สามารถกรองอากาศ ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย หรือ ไวรัส ที่มีในอากาศ ภายในครัวเรือน หรือ บริเวณใกล้เคียง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

4. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) เพิ่มออกซิเจน ที่ดีต่อร่างกาย และ ดีต่อการใช้ชีวิตภายในครัวเรือน

 

5. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ที่ดี จะต้องมีการทำงานที่เข้าใจได้ หลังจากศึกษาข้อมูล ไม่ซับซ้อน

 

6. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) การทำงานอย่างอัตโนมัติ ควบคุมการทำงานได้ง่าย สะดวก

 

7. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) สามารถสร้างโอโซน ภายในบริเวณติดตั้ง ซึ่งในตัวของโอโซน สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ดีกว่า คลอรีน

 

8. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) เหมาะสำหรับทุกๆ คนในครัวเรือน หรือ ผู้ป่วยโรค ภูมิแพ้ ผู้ป่วยระบบทางเดินหายใจ หรือ ครัวเรือนที่มีเด็กเล็ก รวมไปถึงสัตว์เลี้ยง

 

9. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ราคาของเครื่องฟอกอากาศ จะต้องอยู่ในระดับที่ครัวเรือนนั้นๆ สามารถมีกำลังซื้อ ต้องเหมาะกับการใช้งานด้วย

 

10. เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) อายุการใช้งานยาวนาน

 

     แนะนำ เครื่องฟอกอากาศ  ( Air Purifier) ที่ดี จะต้องมีนวัตกรรมเทคโนโลยี ด้าน EPPO ไส้กรองอากาศระบบ Electrostatic ion ที่มีการทำงานประสิทธิภาพสูง ความแม่นยำในการกรองโมเลกุลที่เล็กมากถึง 0.1 - 0.3 pm และ สามารถฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ฝุ่น ด้วยระบบ Electrostatic Adsorption Pressure ที่สามารถดักจับสิ่งที่ไม่พึงประสงค์

 

     เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 10 ข้อควรมี สำหรับ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) เปลี่ยนความคิดที่มีต่อ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ใหม่ด้วยนะ ไม่ใช่การลงทุนไร้ความหมาย แต่กลับสร้างสุขภาพให้แข็งแรง และ ผู้ป่วยทางระบบทางเดินหายใจ บรรเทาอาการเหล่านั้น ให้ทุเลา สร้างสุขภาพที่ดีขึ้นได้

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ (Air Purifier by ManNature)

 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่

ฝุ่นเยอะขนาดนี้ ก็ต้องมี เครื่องฟอกอากาศ รึเปล่า

เรื่องที่ต้องรู้ เกี่ยวกับ อาการแพ้เกสรดอกไม้ กับ เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ ตัวช่วยให้บ้านสะอาด


บทความที่น่าสนใจ

เครื่องฟอกอากาศ ขจัดฝุ่น

ป้องกันเชื้อโรค ด้วยเครื่องฟอกอากาศ